HOTLINE:

0942 880 990

Giới thiệu công ty

GWAY một thương hiệu còn khá mới mẻ trong làng công nghệ, trước con đường chữ G chúng tôi muốn nhắc đến Great và Gold - Hi vọng một thời gian không lâu nữa GWAY sẽ vươn xa, tạo ra một lối đi riêng và kỷ nguyên công nghệ mới... Từng thành viên trong GWAY chúng tôi đều tin rằng con đường mình đang đi là con đường vàng là way to success..

  Mặc dù còn là một thương hiệu non trẻ nhưng đến nay GWAY rất tự hào vì đã tạo dựng cho  mình một chỗ đứng vững chắc trong những lĩnh vực liên quan đến công nghệ, công nghệ cao như: điện tử, tự động hóa và kỹ thuật số. Chúng tôi làm được điều đó là do những nỗ lực phấn đấu, những nghiên cứu tìm tòi, cùng những cống hiến không mệt mỏi của mỗi thành viên trong GWAY.

 Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và công nghệ cao, nắm trong tay bí quyết và bí mật công nghệ, GWAY đã rất thành công trong lĩnh vực thiết kế thi công về điện, tự động hóa và hệ thống M-E cho các công trình. Không những thế, mà hiện nay chúng tôi còn là nhà phân phối và cung cấp chính nhiều thiết bị như hệ thống camera quan sát, hệ thống báo cháy, báo trộm các thiết bị điện gia dụng, máy phát điện cho ngành công nghiệp và đặc biệt là sản xuất các thiết bị cho ngành công nghệ cao, các thiết bị điều khiển nhà thông minh...

 Với công nghệ tiên tiến cùng sản phẩm độc đáo, chúng tôi đã và đang tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá. Đến với GWAY khách hàng không chỉ thõa mãn về những dòng sản phẩm mang tính ưu việt mà còn luôn hài lòng về những dịch vụ của chúng tôi. Để đạt được thành công đó là nhờ vào quá trình tích lũy kinh nghiệm trong vai trò độc quyền phân phối, lắp đặt và gia công các thiết bị cho các thương hiệu điện điện tử cho đến ngành công nghiệ cao và kỹ thuật số của công ty chúng tôi.