HOTLINE:

0942 880 990

Hệ thống báo động, PCCC

Hệ thống báo cháy chứng minh hùng hồn vai trò của nó trong công việc bảo vệ hữu hiệu tài sản và sinh mạng của con người trong hàng triệu trường hợp hỏa hoạn trên khắp thế giới

 

Chào đón quý khách hàng đến với hệ thống Báo Động, PCCC GWAY,

 

 

Chuachay.com.vn là một phần trong hệ thống kinh doanh đa ngành đa sản phẩm của GWAY.

Chúng tôi không chỉ là một doanh nghiệp phân phối hàng công nghiệp, GWAY có một chút khác biệt so với các công ty địa phương khác. Chúng tôi kinh doanh theo mô hình đa sản phẩm, và có một trụ sở, với Showroom luôn mở cửa chào đón mọi công chúng ghé tham quan.

Vì vậy, nếu bạn nhìn thấy chúng tôi trong khu vực Hà Nội, bạn có thể dừng lại và ghé thăm chúng tôi.

Cũng như những người đã từng còng lưng hứng chịu mọi hậu quả của thiên tai, nạn nhân của những vụ hỏa hoạn, cháy nổ cũng phải trải qua những tình cảnh hết sức kinh hoàng: không khí oi nồng, những tiếng nổ vang trời, người người hoảng loạn, giao thông bị tắc nghẽn, hằng trăm dây điện nhằng nhịt cuốn vào nhau tiếp tục bốc cháy rơi lả tả xuống mặt đường... Ai cũng phải thừa nhận sức công phá của thần lửa là vô tận nếu không ứng phó kịp thời.
 

Cách đây ít năm, hẳn bạn chưa quên vụ hỏa hoạn xảy ra tại Trung Tâm Thương Mại Thành Phố, hung thần lửa đã cướp đi biết bao sinh mạng, tiềm lực kinh tế, để lại một đống hoang tàn đổ nát giữa lòng thành phố, tiếng xót xa của thân nhân những người bị nạn.
 

Còn tôi và bạn không ai trong chúng ta chắc chắn được rằng mình không phải là nạn nhân của hỏa hoạn, cháy nổ? Đặc biệt đối với những người đang sống ở đô thị do thiếu mặt bằng, máy móc trang thiết bị sản xuất với mật độ quá dày đặc, thì rủi ro hỏa hoạn, cháy nổ là rất cao. Vậy chúng ta phải làm gì?
 

Bên cạnh lời khuyên cảnh giác cao về phòng cháy chữa cháy, GWAY muốn giới thiệu đến bạn hệ thống báo cháy với những sản phẩm được thiết kế phù hợp; đạt tiêu chuẩn, đảm bảo phát huy những tính năng hữu dụng nhất:
- Giúp bạn tránh được những mối nguy hiểm do hỏa hoạn gây ra.
- Báo trước cho bạn những hiểm họa có thể xảy ra nhờ hệ thống báo cháy: đầu dò, đầu báo khói, báo nhiệt, báo lửa rất nhạy cảm để có thể dễ dàng phát hiện tia cực tím phát ra từ ngọn lửa; còn chuông báo cháy, còi báo cháy ,loa phóng thanh giúp cảnh báo sơ tán …
- Giúp bạn dễ dàng xử lí khi xảy ra sự cố nhờ những thiết bị chữa cháy được thiết kế phù hợp, hoàn hảo, dễ sử dụng: bình chữa cháy, hệ thống ống dẫn, vòi phun, màn chắn lửa…

Hệ thống chữa cháy chứng minh hùng hồn vai trò của nó trong công việc bảo vệ hữu hiệu tài sản và sinh mạng con người trong hàng triệu trường hợp hỏa hoạn trên khắp thế giới.
Chỉ có một hệ thống báo cháy, chữa cháy được thiết kế đúng, đủ chức năng, ổn định, đạt tiêu chuẩn mới đảm bảo cho nhà xưởng, ngôi nhà thân yêu của bạn khỏi rủi ro do hỏa hoạn gây ra.