HOTLINE:

0942 880 990

Thông tin tuyển dụng

thông tin tuyển dụng

GWAY chúng tôi tự hào về một đội ngũ nhân viên rất năng động, tận tâm và sẵn sàng thay đổi. Chúng tôi đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: phân phối và kinh doanh thiết bị điện tử, cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực công nghiệp, công nghệ cao/ tự động hóa, ...

Từ tầm nhìn chiến lược của Gway là "Sẽ phấn đấu trở thành một tập đoàn kỹ thuật số hàng đầu có thể chinh phục trái tim của các khách hàng trên khắp thế giới bằng các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số hiện đại của mình", Lãnh đạo Công ty luôn coi nguồn nhân lực trong bộ máy Gway là tài sản quý giá nhất. Do vậy Gway luôn quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp để đưa Công ty phát triển ngày càng vững mạnh.

Đặc biệt chúng tôi đang đầu tư và phát triển mạnh sản phẩm công nghệ, công nghiệp và hệ thống thiết bị ngôi nhà thông minh… với sứ mệnh là đem đến sự an toàn và quản lý nguồn lực hiệu quả cho mọi gia đình và doanh nghiệp. Công ty chúng tôi đang trên đà phát triển mạnh mẽ và chúng tôi luôn chào đón những ứng viên có niềm say mê vào công nghệ và có khát vọng chung tay góp sức cho sự phát triển vững mạnh của công ty.

Tất cả nhân viên của GWAY luôn được tạo điều kiện ở mức tốt nhất để có thể chứng tỏ được năng lực của bản thân, hệ thống quản lý các cấp của Công ty luôn đánh giá khách quan, đúng mức về sự đóng góp của mỗi thành viên. Từ đó, nhân viên Gway luôn ý thức vị trí đóng góp của mình trong việc hình thành văn hóa công ty, không ngừng học tập, sáng tạo, cần cù và chính trực. Chính sách nhân sự luôn được cải tiến để NV có được môi trường làm việc tốt nhất.

 Chính sách tuyển dụng

Thực hiện tuyển dụng theo quy trình đã được ban hành; thống nhất và công khai trên toàn hệ thống; nhu cầu và tiêu chuẩn của mỗi vị trí công việc là mục tiêu cơ bản trong quá trình tuyển dụng; thu hút nguồn nhân lực cấp cao và chuyên viên được đào tạo qua thực tiễn quản lý và đã được thử thách qua công trường. Có chính sách thu hút nguồn lực, đặc biệt là nguồn nhân lực trẻ, sinh viên mới ra trường có thành tích học tập giỏi, đạo đức tốt. Luôn luôn ưu tiên những ứng viên giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, thành thạo ngoại ngữ để thực hiện triển khai các dự án có yếu tố nước ngoài.

 Chính sách đào tạo

Đây là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong xây dựng và phát triển nhân lực. Công ty đã áp dụng chương trình đào tạo đa dạng cả về chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng mềm, phát triển hội nhập. Áp dụng các hình thức đào tạo nội bộ hoặc bên ngoài. Chú trọng huấn luyện đào tạo qua công việc, luân chuyển nguồn nhân lực để đào tạo qua công việc thực tế. Ngoài ra Công ty còn liên tục tổ chức cho nhân viên tham gia các cuộc hội thảo do các bộ ngành và các đơn vị trong và ngoài nước tổ chức để nâng cao năng lực quản lý và tác nghiệp trong công việc.

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc tại Gway luôn năng động, chuyên nghiệp và luôn tạo điều kiện cho mỗi cá nhân có cơ hội để thể hiện khả năng chuyên môn, quản lý, giao tiếp và hoàn thiện bản thân; cơ hội thăng tiến được giành cho tất cả mọi người và dựa vào tiêu chí duy nhất là: Năng lực làm việc và đạo đức đáp ứng công việc được giao; lãnh đạo Công ty luôn luôn tạo môi trường làm việc thân thiên, tương thân tương ái, vui vẻ hòa đồng và luôn coi Công ty như một mái nhà chung.

Khen thưởng, kỷ luật

Đối với chính sách khen thưởng và kỷ luật: Công ty luôn luôn có chính sách khen thưởng thỏa đáng nhằm động viên khuyến khích tinh thần làm việc cho từng NV. Thưởng Lễ, Tết và thưởng theo hiệu quả công việc. Việc đánh giá cuối năm là tiêu chí để xét thưởng vào dịp tết nguyên đán. Hàng năm, Hội đồng Thi đua khen thưởng Công ty tổ chức bình bầu từ 5 đến 10 cá nhân có thành tích xuất sắc nhất để thưởng một chuyến đi du lịch nước ngoài.... song song những chính sách khen thưởng, NV toàn Công ty được yêu cầu phải nghiêm túc thực hiện những qui định sau: Nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính đoàn kết nội bộ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; tuân thủ tuyệt đối sự phân công công việc và điều động của cấp trên; báo cáo đầy đủ và trung thực nhiệm vụ được giao. Khi gặp khó khăn trong công việc phải xin ý kiến chỉ đạo của cấp trên để giải quyết kịp thời; cán bộ đặc trách công tác chuyên môn nghiệp vụ không được lợi dụng chức quyền để nhận hoa hồng, tiền bồi dưỡng từ khách hàng dưới bất cứ hình thức nào gây mất uy tín cho Công ty; không được dùng danh nghĩa của Công ty để làm việc cá nhân. Nghiêm cấm các hành vi gian dối trong lao động và trong tác nghiệp dẫn đến thiệt hại về tài sản và lợi ích của Công ty; thu nhập của cá nhân được căn cứ vào việc nhận xét đánh giá của cấp lãnh đạo trực tiếp và nhìn nhận của cấp trên, do vậy không được tiết lộ thu nhập của cá nhân.

 

Tất cả các ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ tuyendung@gway.vn